บทความทั้งหมด

SOLAR HYBRID AIR เป็นระบบเครื่องปรับอากาศที่ต่อตรงกับแผงโซล่าเซลล์ โดยไม่ต้องผ่านอุปกรณ์แปลงไฟฟ้า ลดการสูญเสียพลังงาน ระบบ Hybridจะสามารถปรับไปใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้าได้อย่างอัตโนมัติกรณีไฟฟ้าที่ผลิตจากแผงพลังงานไม่เพียงพอ

SHYCOCAN นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ช่วยลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาได้ถึง 99.9% ทั้งในอากาศและบนพื้นผิว มีผลงานวิจัย และได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เชื่อถือระบบโลกมากมาย ปลอดภัยต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องสิ้นเปลืองในการดูแลรักษาและเปลี่ยนวัสดุ ตลอดอายุการใช้งาน ครอบคลุมพื้นที่ ถึง100 ตารางเมตร ในห้องระบบปิด

SOLAR HYBRID VRF Hybrid Solar คือ เครื่องปรับอากาศพลังงานแสงอาทิตย์ระบบ Inverter Multi VRF ประหยัดพลังงานโดยใช้พลังงานหลักจากแสงอาทิตย์ผ่านแผงโซล่าเซลล์ ไฟฟ้าที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์ (ไฟ DC) ต่อเข้ากับเครื่องปรับอากาศได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านอุปกรณ์แปลงไฟฟ้า ลดการสูญเสียพลังงาน และหากช่วงใดที่พลังงานแสงอาทิตย์ไม่เพียงพอระบบจะสลับมาใช้ไฟฟ้าปกติ (ไฟ AC) โดยอัตโนมัติ หากมีการผลิตไฟฟ้าได้มากกว่าที่ใช้งาน ก็สามารถส่งไฟฟ้านำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นได้

การเลือกลงทุนติดตั้งระบบ SOLAR AIR HYBRID CONDITIONER กับ ระบบ SOLAR ONGRID มีหลักการเลือกพิจารณาอย่างไร

นวัตกรรมการประหยัดพลังงาน สำหรับธุรกิจที่ต้องใช้ไฟฟ้าตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เช่น โรงเรือนกัญชา ,ห้องเย็นถูกออกแบบไม่ต้องใช้ Battery ในการเก็บสำรองพลังงาน เพราะใช้พลังไฟฟ้าที่ได้จาก Solar cell (On Grid) ในการทำความเย็นให้ ระบบปรับอากาศในตอนกลางวัน และสะสมเก็บกักความเย็นไว้ในชวงกลางวันพร้อมๆกัน เพื่อส่งเข้าระบบในตอนกลางคืน Solar Chillerจะทำงานได้ต่อเนื่องโดยใช้พลังงานจาก ไฟฟ้าระบบGrid น้อยมาก

งานติดตั้ง SOLAR HYBRID AIR ในโรงงานอุตสาหกรรม หลังจากได้มีการทดลองติดตั้งและเห็นผลจริง กับค่าไฟที่ลดลง งานติดตั้งส่วนเพิ่มเติมได้รื้อแอร์ AC เก่าออกและเปลี่ยนเป็น DC เกือบทั้งหมด รวมแล้ว 32 kW

ติดตั้ง SOLAR AIR สำหรับตู้ Container เป็นสำนักงานเคลื่อนที่ ขนาดพื้นที่ 12 ตารางเมตร ใช้ 12000 ฺBTU

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้